26/08/2019

Phối cảnh tổng quan Vinhomes Ocean Park

Phối cảnh tổng quan Vinhomes Ocean Park

[TẠI SAO #VINHOMESOCEANPARK VẪN CỨ TĂNG GIÁ “BẤT CHẤP”???]

– TẠI SAO? Trong khi rất nhiều các dự án khác tung ra đủ các chương trình quà tặng để hút khách mua như: tặng gói nội thất giá trị cao hoặc bàn giao nhà ở ngay…(mà dự án vẫn ế, vẫn bán với tốc độ “ốc sên” năm này qua năm khác), mà Vinhomes thì họa hoằn lắm mới chỉ có chương trình tặng quà tháng Ngâu mang tính chất lộc lá, khách vẫn cứ mua với tốc độ F1!
– TẠI SAO? Trong khi nhiều dự án, theo như nhiều khách hàng, thì có lợi thế hơn hẳn Ocean Park về vị trí, về giá mà vẫn chật vật bán từ lúc còn trên giấy, đến tận khi bàn giao rồi, cư dân về ở rồi vẫn chưa bán hết? Mà với Vinhomes thì mức giá khởi điểm không phải “mềm”, lại còn tăng giá đều đặn như Timesline bên dưới, hàng vẫn đi đều đặn sôi động nhất thị trường BĐS!
………..
Vì so với các dự án khác, cư dân Vinhomes sẽ chẳng phải lo dành cả năm, thậm chí vài năm đấu tranh đòi hổ hồng hay những vấn đề về Ban quản lý, quản trị cư dân.
Vì cư dân Vinhomes được hưởng nhiều cái “sướng”: được bảo vệ an ninh tối đa, chẳng lo trộm cắp, bị gây rối trật tự, môi trường sống được vệ sinh, chăm chút hàng ngày…còn rất nhiều, nhiều cái “sướng” khác mà chỉ khi là cư dân mới cảm nhận hết được.
Vì chỉ duy nhất ở #VinhomesOceanPark, cư dân mới được hưởng những cụm tiện ích chưa từng có ở bất cứ dự án nào khác: có biển nước mặn, có sông rộng, hồ to trải cát trắng, có vườn Nhật Bản, Vinpearl Land, có đại học, bệnh viện quốc tế,…có tất cả mọi thứ như một THÀNH PHỐ thu nhỏ – một thành phố xanh, sạch và văn minh bậc nhất miền Bắc!

Vì CĐT luôn có những điều khiến khách hàng bất ngờ và sung sướng âm ỉ. Ví như với phân khu Shapphire 2, tiêu chuẩn bàn giao lúc đầu là hành lang không có điều hòa, đầu chờ điều hòa đơn treo tường, nay đã được bổ sung hành lang điều hòa, đầu chờ điều hòa multi. Hay CĐT đã bổ sung thêm rất nhiều tiện ích, điểm check in để biến nơi đây như một thành phố du lịch đáng sống, như một Singapore thu nhỏ!

Và tôi còn đang nghĩ tới một ngày (dự đoán), Vin sẽ có hệ thống xe bus chạy khắp thành phố, đưa cư dân tới mọi nơi một cách an toàn và tiện lợi nhất, sẽ có xe đưa đón khách lên sân bay Nội Bài, và đưa đón mọi người từ nhiều nơi về tham quan vui chơi nghỉ dưỡng ở Ocean Park, những cư dân về ở đầu tiên sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi…Và còn nhiều, nhiều điều thú vị, nhiều điều tuyệt vời nữa cho khách hàng khiến VINHOMES TỰ TIN TĂNG GIÁ như vậy!

About the author 

Lương Yên

Chuyên tư vấn các sản phẩm bất động sản cá nhân để ở và đầu tư.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe now to get the latest updates!

>